Hướng dẫn cách trị sẹo rỗ lâu năm

Voucher trị sẹo rỗ tại ula spa
Sẹo rỗ là một trong những nguyên nhân làm cho các nàng trở nên mất tự tin khi gặp mọi người xung quanh. Vì vậy, các cô nàng đều mong muốn tìm được cách chữa sẹo rỗ hiệu quả cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chữa sẹo rỗ thành công bởi vì 5 nguyên nhân dưới đây là “rào cản” lớn nhất mà các bạn thường xuyên gặp.

Các nguyên nhân và cách điều trị sẹo rỗ mà bạn nên biết!

Nguyên nhân thứ nhất: Do cơ địa và tuổi tác
Để tìm được cách chữa sẹo rỗ hiệu quả, trước hết chúng ta cần nắm rõ cơ địa và tuổi tác của bản thân bởi lẽ cơ địa và tuổi tác đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo các mô, chữa lành vết thương, và chữa sẹo. Trong quá trình, tái tạo lớp biểu bì, chữa lành vết thương và chữa lành sẹo, cơ thể sẽ tự động tiết ra collagen. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà lượng collagen tiết ra nhiều hay ít, nhanh hay chậm. Dựa vào đó, chúng ta có thể tìm ra các cách chữa sẹo rỗ hiệu quả.
Bên cạnh đó, tuổi tác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm lành sẹo. Collagen đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành sẹo. Thế nhưng, cơ chế tự sản xuất collagen của cơ thể giảm dần theo năm tháng cho đến khi không tự sản xuất được nữa. Hay nói cách khác, càng lớn tuổi các vết sẹo càng khó chữa lành.
Nguyên nhân thứ hai: Lựa chọn sai cách chữa sẹo rỗ
Hiện nay, có 2 cách chữa sẹo rỗ mà mọi người thường áp dụng là bằng phương pháp tự nhiên hay bằng các ứng dụng kỹ thuật mới. Tuy nhiên, nguyên nhân thất bại thường là vì các nàng chưa biết được mức độ của các loại sẹo trên mặt mình và không biết cách chữa sẹo rỗ phù hợp với mình thế nào nên rất dễ thất bại.
– Trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên:
Cách chữa sẹo rỗ này thường áp dụng khi mới lên da non và sẹo chưa ổn định. Do đó, với các vết sẹo sâu và lâu năm thì áp dụng phương pháp này sẽ không đem lại hiệu quả.
– Trị sẹo bằng các ứng dụng, kỹ thuật mới
Nếu bạn đang bị sẹo nông và dễ điều trị thì nên dùng lăn kim hoặc laser làm cách chữa sẹo rỗ hiệu quả cho mình. Còn nếu bị sẹo sâu, sẹo lâu năm thì tốt nhất bạn nên kết hợp nhiều phương pháp khác nhau trong một liệu trình để đạt được hiệu quả cao nhất.
Super Scar Hill Co2 Fractional công nghệ chuyên sâu lấp đầy 80% sẹo lõm
Super Scar Hill Co2 Fractional công nghệ chuyên sâu lấp đầy 80% sẹo lõm
Nguyên nhân thứ ba: Chọn sai cơ sở điều trị sẹo rỗ
Nếu bạn chọn phải một cơ sở điều trị không biết cách chữa sẹo rỗ phù hợp cho bạn thì tình trạng sẹo rỗ của bạn sẽ ngày càng nặng hơn. Đồng thời lúc này da cũng gặp một số biến chứng. Nghiêm trọng hơn là có những trường hợp sẹo đã trở thành thương tật vĩnh viễn và không thể điều trị được.
Nguyên nhân thứ tư: Tự trị sẹo rỗ tại nhà
Sẹo là do tổ chức nguyên bào sợi và hệ thống collagen, elastin dưới da đứt gãy tạo nên. Do đó, nếu chỉ áp dụng các phương pháp thông thường như dùng mặt nạ, dùng nguyên liệu làm đẹp thiên nhiên tại nhà, bạn khó có thể tác động vào cấu trúc da bên trong. Hiệu quả đạt được thường không cao, đối với sẹo dạng nặng, lâu năm thì việc điều trị sẹo rỗ càng khó và tốn kém nhiều chi phí.
Nguyên nhân thứ năm: Chăm sóc da sai cách sau điều trị sẹo rỗ
Tìm ra cách chữa sẹo rỗ thôi chưa đủ, bạn cần phải biết cách chăm sóc da sau khi điều trị sẹo rỗ nữa. Do đó, các nàng thường gặp thất bại khi điều trị sẹo rỗ cũng là do nguyên nhân này. Việc bạn dùng sai mỹ phẩm hay không dùng sản phẩm hỗ trợ, làm việc trong môi trường ô nhiễm hoặc không có chế độ ngủ nghỉ khoa học,… cũng rất dễ làm cho việc điều trị sẹo rỗ thất bại.
Với tâm lý nóng vội và sự cả tin của nhiều người mà khiến cho tình trạng sẹo rỗ trên da ngày càng chuyển biến xấu; không những không cải thiện được mà còn khiến việc điều trị sẹo trở nên khó khăn hơn.!

SUPER SCAR HILL CO2 Fractional là một công nghệ đột phá trong ngành y khoa thẩm mỹ, được coi là “tiêu chuẩn vàng trong điều trị sẹo rỗ, lỗ chân lông lớn, nếp nhăn, tái tạo phục hồi trẻ hóa da.

Công nghệ tái tạo da trị sẹo rỗ hiệu quả vượt bậc với bước sóng có độ dài 10.600nm. CO2 Fractional Laser phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

Các tổn thương nhiệt này sẽ truyền nhiệt đến các vùng điều trị sẹo lõm, ánh sáng laser vi điểm làm tổn thương gây ra hiệu ứng nhiệt giữa các mô da, kích thích cơ chế phục hồi sau tổn thương. Sau liệu trình điều trị làn da phục hồi, vùng da điều trị sẹo lõm đầy lên làn da căng mịn, vết điều trị sẹo lõm được làm đầy.

Với Công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ  – Thẩm Mỹ Viện Ula, điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional sau 1 liệu trình 3 đến 5 lần, tình trạng sẹo lõm được hồi phục gần như hoàn toàn, trả lại làn da khỏe mạnh.

Xem thêm các bài viết liên quan:

83 thoughts on “Hướng dẫn cách trị sẹo rỗ lâu năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *