Gọi ngay
Link facebook
Chi nhánh
Nhận tin

Ula House Spa – Nơi Giúp Cuộc Đời Tôi Bước Sang Trang Mới

Tôi là một người rất thích giao tiếp, nhưng những khuyết điểm trên gương mặt khiến tôi rất tự ti khi nói chuyện với người khác. Chẳng là trên da mặt của tôi có chi chít những vết mụn bọc xuất hiện từ lúc dậy thì tới giờ.

Tôi đã được thay da đổi thịt như thế nào…

hay da đổi thịt nhờ ula house spa

Ngày xưa, tôi thường bị bạn bè trêu là da mặt của tôi gây ám ảnh cho chúng nó. Từ đó, mỗi lần có ai đó nhìn và bắt chuyện, tôi cảm thấy xấu hổ vì vẻ ngoài của mình. Tôi vẫn luôn ao ước sẽ có một phép màu nào đó có thể làm biến mất những vết mụn xấu xí này.

Một lần tình cờ, tôi được bạn giới thiệu đến điều trị mụn tại Ula House Spa. Thông qua tìm hiểu, tôi biết được spa này là một trong những trung tâm
chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Trước đó tôi cũng không có lòng tin lắm, vì tôi đã đi trị mụn ở nhiều nơi rồi, mà mãi vẫn đâu có hết. Đắn đo tới lui, tôi quyết định đến thử một lần. Và chính lần đó đã giúp cuộc đời tôi bước sang một trang mới!

Bước vào Ula House Spa, niềm hy vọng sẽ có một làn da đẹp của tôi đã được nâng lên rất nhiều, bởi tôi được chiêm ngưỡng một không gian vô cùng
sang trọng và chuyên nghiệp. Nhân viên tư vấn rất niềm nở và nhiệt tình, tôi bỗng cảm thấy thật sáng suốt khi đến điều trị tại đây. Tiếp đến, tôi được trải nghiệm liệu trình trị mụn triệt để bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại nhất.

Dịch vụ tại Ula House Spa khiến tôi hoàn toàn hài lòng…

dịch vụ tại ula

Liệu trình gồm 20 bước chăm sóc da rất kỹ lưỡng. Các trang thiết bị hiện đại và các kỹ thuật viên chú trọng sự sạch sẽ, tôi hoàn toàn hài lòng và an tâm. Sau khi được điều trị và chăm sóc da mặt từ A đến Z, tôi cảm thấy da mặt rất mát, mướt và mịn, đặc biệt là không hề đau rát. Chưa đâu! Sự ngạc nhiên lẫn niềm hạnh phúc khó tả bắt đầu dâng lên khi tôi soi gương để xem gương mặt mình. Da mặt tôi lúc này dù có chút đỏ nhưng những nốt mụn bọc “khó ưa” gần như đã không còn ngự trị trên da mặt tôi nữa.

Tôi về nhà chăm chỉ dưỡng da và sử dụng các mỹ phẩm được Ula tư vấn. Sau đó lại đến Ula để soi da và sử dụng thêm các dịch vụ chăm sóc da khác. Đến giờ, gương mặt tôi đã được “thay da đổi thịt” hoàn toàn. Không còn mụn, đã vậy còn mịn và sáng hơn hẳn. Đó là điều mà tôi không bao giờ nghĩ mình có thể đạt được.

Nhờ Ula House Spa, tôi đã tự tin hơn trong cuộc sống. Thoải mái giao tiếp với mọi người và thực hiện những dự định của mình. Thật sự cảm
ơn Ula House Spa rất nhiều!!!

 

Nhờ Ula House Spa, tôi đã tự tin hơn trong cuộc sống.

Mọi Thông Tin xin liên hệ với Ula House Spa qua địa chỉ sau :

Youtube : Ula Channel
1.Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Cơ sở 1: Số 1222 Quang Trung, P8, Gò Vấp
Số điện thoại: 0944 255 226
Cơ sở 2: Số 391/6, Sư Vạn Hạnh, p12, Q10
Số điện thoại: 0919 880 381
Cơ sở 3: Trường Đào Tạo Học Viên
Lầu 4, Số 1222 Quang Trung, P8, Gò Vấp
Số điện thoại: 0944 255 226
2.Khu vực Đồng Nai – Bình Dương
Cơ sở 4: Số 1829 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0967 758 448
Cơ sở 5: Số 570 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại: 0944 833 399
Cơ sở 7: Số 566 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một.
Số điện thoại: 0902 438 000
3.Khu vực TP.Cần Thơ
Cơ sở 6: Số 320/7 đuờng Trần Ngọc Quế, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Số điện thoại: 0932 004 717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *