Lấy nhân mụn ở Spa mất bao nhiêu tiền

Lấy nhân mụn ở spa bao nhiêu tiền

Hiện nay, vì một vài lý do thương mại nên khá ít cơ sở thẩm mỹ làm đẹp công khai giá cả. Tuy nhiên, Thẩm mỹ viện Ula biết rằng nhu cầu tìm hiểu về chi phí, dịch vụ… là một nhu cầu hết sức chính đáng và chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp cho khách hàng. Và với câu hỏi Lấy nhân mụn ở spa bao nhiêu tiền? hôm nay, Ula xin được chia sẻ điều này cùng Quý khách hàng & những ai đang tìm hiểu về dịch vụ lấy nhân mụn tại Thẩm mỹ viện Ula. Đây là liệu trình điều trị mụn, chuẩn y khoa với giá ưu đãi chỉ có tại Thẩm mỹ viện Ula.

Tại sao phải lấy nhân mụn chuẩn Y khoa?

Lấy nhân mụn là quá trình vô cùng cần thiết trong việc điều trị mụn. Tuy nhiên bạn không thể tự ý nặn mụn vì việc lấy nhân mụn bằng cách dùng tay tự nặn chỉ làm cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn. Theo bác sĩ da liễu, liệu trình lấy mụn kết hợp với thoa thuốc theo chỉ định sẽ giảm tới ½ quá trình điều trị mụn so với việc chỉ thoa thuốc trên da.

không nên dùng tay để lấy nhân mụn
không nên dùng tay để lấy nhân mụn

 

Đồng thời, quá trình lấy nhân mụn sẽ đồng thời lấy đi những chất cặn và dầu thừa trên da đúng cách, làm se khít lỗ chân lông, da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Sau khi lấy nhân mụn, lỗ chân lông trở nên thông thoáng, kết hợp với quá trình thoa thuốc sẽ làm lành những tổn thương do mụn gây ra, giúp da tái tạo nhanh hơn.

Lấy nhân mụn ở Ula có tốt không?

Khi lỗ chân lông bị bế tắc bởi bã nhờn và bụi bẩn, vi khuẩn thì da bạn sẽ hình thành mụn. Lâu dần, những vết mụn nhỏ sẽ tạo thành mụn viêm, để lại những hậu quả không mong muốn như sẹo thâm, sẹo rỗ trên da.

Tuy nhiên, việc xử lý mụn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có những loại mụn có thể tự giải quyết ngay tại nhà nhưng có những mụn nếu không biết cách nặn đúng sẽ càng làm cho tình trạng trở nên nghiêm trọng. Điển hình với trường hợp, khi nhân mụn không được lấy ra sạch sẽ khiến cho mụn mọc nhiều và nhanh hơn. Hay nếu quá trình nặn mụn không đúng rất dễ khiến da nhiễm khuẩn, gây sưng viêm & mủ rất khó để chữa hết.

Vì thế, để mụn được tiêu diệt nhanh chóng và an toàn nhất bạn nên đến các Spa uy tín hoặc chi nhánh Thẩm mỹ viện Ula gần nhất điều trị. Tại đây, mọi phương đều được thực hiện theo quy trình tốt nhất, đảm bảo hiệu quả. Với kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao, nhân mụn được loại bỏ và làm sạch tận gốc, không gây đau đớn & không để lại hậu quả xấu trên da.

Lấy nhân mụn chuẩn Y khoa giá bao nhiêu?

Như đã tìm hiểu ở trên, lấy nhân mụn chuẩn Y khoa là phương pháp hỗ trợ rút ngắn quá trình điều trị mụn. Việc lấy nhân ra khỏi da sớm giúp hạn chế viêm nhiễm, lây lan, hạn chế mụn phát triển nặng hơn nếu chăm sóc da không đúng cách.

Lấy nhân mụn ở spa bao nhiêu tiền
Lấy nhân mụn ở spa bao nhiêu tiền

 

Lấy nhân mụn chuẩn Y khoa tại Thẩm mỹ viện Ula là một phương pháp Y khoa dùng để hỗ trợ việc điều trị mụn, bằng cách sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dùng, tác động vào bề mặt da nơi có mụn để đẩy nhân mụn ra ngoài. Lấy nhân mụn chuẩn Y khoa sẽ giúp việc điều trị mụn nhanh hơn mà vẫn an toàn cho da, tránh trường hợp mụn lây lan ra nhiều vùng da khác như khi tự ý nặn mụn ở nhà.

Trước khi quyết định trị mụn hãy tìm hiểu các địa chỉ uy tín, ắt hẳn bạn cũng sẽ tham khảo giá lấy nhân mụn ở một vài nơi để so sánh chi phí hợp lý cho mình. Chi phí lấy nhân mụn nói chung hiện nay dao động khoảng vài trăm nghìn đồng cho một lần. Chi phí lấy nhân mụn tại Thẩm mỹ viện Ula được chia thành mức khác nhau tùy theo tình trạng mụn của từng khách hàng. Khi đến điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Ula khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, soi da, sau đó sẽ tư vấn phương pháp trị mụn phù hợp với từng loại da và mức độ mụn.

Ngoài việc chia sẻ về giá cả, chi phí dịch vụ Lấy nhân mụn Thẩm Mỹ Viện Ula còn chia sẻ rất nhiều vấn đề chuyên sâu khác về da & chăm sóc da.

Xem thêm các bài viết liên quan:

29 thoughts on “Lấy nhân mụn ở Spa mất bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *