Loại sạch mụn chỉ sau 90 phút tại Thẩm Mỹ Viện Ula

Trước và sau khi điều trị mụn tại ULA Spa

Tần suất công việc bận rộn mỗi ngày khiến bạn dường như không có nhiều thời gian chăm sóc da. Thẩm Mỹ Viện Ula tự hào trở thành cánh tay phải “đắc lực” giúp bạn chăm chút làn da đẹp hơn mỗi ngày. Có thể là đôi ba lần dừng chân refresh lại làn da xỉn màu vì khói bụi nắng gió hay chăm chỉ mỗi tuần một lần tiêu diệt đám mụn cứng đầu. Cùng điểm danh 5 lý do bạn nên đến Ula Spa chăm sóc da mặt hơn tại nhà nhé!

Nguyên nhân bị mụn là gì?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu tại Thẩm Mỹ Viện Ula, mụn xuất hiện là kết quả của nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng nhìn chung có thể kể đến hai yếu tố chính là nội tiết tố và các vi khuẩn sống ở nang lông.

Mụn bọc xuất hiện trên vùng da mặt
Mụn xuất hiện trên da

Sự mất cân bằng nội tiết tố khiến cho tuyến bã ở da hoạt động thái quá làm tiết nhiều bã nhờn, trong khi miệng nang lông lại bị bít kín dẫn đến việc chất bã nhờn ứ đọng lại ở lỗ chân lông tạo thành nhân mụn. Khi nhân mụn thành hình và có quá nhiều bã nhờn làm cho lỗ chân lông bị bít kín sẽ sản sinh ra một loại vi khuẩn có tên là Propionibacterium acnes (mụn trứng cá), dẫn đến viêm nhiễm da, hình thành mụn mủ, mụn bọc.

Chi tiết về liệu trình trị mụn chuyên sâu tại Ula House Spa

Lựa chọn điều trị mụn tại các Spa, Thẩm Mỹ Viện đang là phương pháp được đông đảo mọi người tin dùng. Với kinh nghiệm hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và đã chữa trị thành công hơn 1.000.000 khách hàng bị bệnh lý về da, Viện Thẩm Mỹ Ula tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!

Sử dụng liệu trình trị mụn đầu đen tại Ula Spa
Viện thẩm mỹ Ula tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Không giống những nơi khác, Ula House Spa cùng đội ngũ chuyên gia da liễu đã nghiên cứu và áp dụng thành công Liệu trình 20 bước trị mụn chuyên sâu chuẩn Y khoa. Nói cách khác, phương pháp của chúng tôi là điều trị mụn khoa học theo chuẩn Bộ Y tế. Với sự theo dõi của bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Ula, bạn yên tâm không bị viêm sưng, nhiễm trùng sau quá trình lấy nhân.

Xem thêm về bài viết: Có nên lấy nhân mụn hay không ?

Feedback của khách hàng đã sử dụng dịch vụ
Feedback của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Yên tâm không bị viêm sưng, nhiễm trùng sau quá trình lấy nhân mụn

Khi đến Thẩm Mỹ Viện Ula điều trị, bạn sẽ được soi da, chuẩn đoán bệnh của làn da, theo đó tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với mức độ bệnh lý hiện tại trên da của chính mình. Và nếu khách hàng tuân thủ theo đúng phác đồ, thực hiện đầy đủ liệu trình được tư vấn thì Viện Thẩm Mỹ Ula còn đảm bảo kết quả điều trị cho bạn.

Trị mụn tại Viện Thẩm Mỹ Ula một lần có hết không?

Chắc chắn là có!

Minh chứng rõ ràng: đã có vô số khách hàng chỉ sau 1 buổi điều trị bằng liệu trình 20 bước chuẩn Y khoa tại Ula House Spa thì da đã khỏi hoàn toàn, các vấn đề liên quan như thâm, sạm cũng được làm mờ trông thấy.

Liệu trình trị mụn 20 bước tại Ula Spa
Liệu trình trị mụn 20 bước tại Ula Spa

Tuy nhiên, với những trường hợp với mức độ bệnh lý quá nặng – những ca được “bác sĩ nơi khác trả về” – khi đến điều trị sẽ phải đi với liệu trình dài hơn. Và sau lần đầu tiên điều trị, tình trạng mụn viêm sẽ giảm 50 – 60%. Tiếp đó, với những buổi điều trị tiếp theo, tình trạng da sẽ được cải thiện dần, cấu trúc cũng như kết nối dưới da được phục hồi đến hoàn hảo nhất mà không phải trung tâm điều trị nào cũng làm được.

Hãy inbox ngay đến Fanpage của Thẩm Mỹ Viện Ula để được chuyên viên tư vấn điều trị ngay hôm nay. Chỉ cần chậm trễ đắn đo thêm một ngày, thì làn da của bạn đã mất đi một cơ hội để phục hồi như ban đầu!

Xem thêm các bài viết liên quan:

86 thoughts on “Loại sạch mụn chỉ sau 90 phút tại Thẩm Mỹ Viện Ula

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *