Thẩm Mỹ Viện Ula lừa đảo ? Sự thật và chiêu trò bôi nhọ danh dự

tham my vien ula spa house spa lua dao

Hiện nay trên các trang web mạng đang xuất hiện thông tin về Thẩm Mỹ Viện Ula House Spa lừa đảo khách hàng gây hoang mang cho dư luận để biết được sự thật đó là có hay không thì đọc bài viết này sẽ hiểu rõ hơn nhé.

Dấu hiệu của Thẩm Mỹ Viện Ula House Spa lừa đảo

Cảnh báo lừa đảo của các Thẩm Mỹ Viện
Cảnh báo lừa đảo của các Thẩm Mỹ Viện

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều thẩm mỹ viện mọc lên như nấm. Nhưng không mấy bệnh viện chứng minh được giấy phép hành nghề và các chứng chỉ hành nghề khi khách hàng yêu cầu. Thông tin của các bác sĩ không rõ ràng rành mạch. 

Sử dụng hình ảnh giả để câu kéo khách hàng Với mục đích tạo sự tin tưởng và chú ý của khách hàng, nhiều cơ sở đã sử dụng các hình ảnh giả mạo bằng cách dùng kỹ xảo.

Ít chi nhánh và cơ sở bởi những thẩm mỹ viện lừa đảo thì không thể nào dám xây dựng nhiều cơ sở trên địa bàn để lừa khách hàng được.

Quảng cáo mập mờ không rõ ràng quảng cáo có bác sĩ Hàn Quốc nhưng thật sự không có bác sĩ nào bên Hàn mà toàn là bác sĩ Việt Nam khám khi khách hàng tới điều trị với những lý do vớ vẩn là bác sĩ chưa qua kịp hay là bận hôm nay không làm được.

Tư vấn mờ ảo khi khách hàng đến khám thì tư vấn hăm dọa để móc túi khách hàng.

Thực hư về Thẩm Mỹ Viện Ula Spa lừa đảo

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường song song với sự phát triển lớn mạnh và ngày càng thu hút khách hàng của Ula House Spa. Một số đối thủ cạnh tranh ganh ghét đố kỵ và bắt đầu nảy sinh âm mưu đâm chọt nói xấu Thẩm Mỹ Viện Ula lừa đảo để giảm đi danh tiếng của Thẩm Mỹ Viện Ula House Spa. 

Góc khuất đằng sau tin đồn Thẩm Mỹ Viện Ula Spa lừa đảo đó là gì?

Lợi dụng vào lòng tin của khách hàng mỗi khi muốn điều trị thường sẽ tìm hiểu về Spa đó trên Google thế nên đối thủ đã nghĩ ngay đến việc tung tin Thẩm Mỹ Viện Ula lừa đảo để đánh tâm lý khách hàng làm hoang mang khách hàng để câu khách của Ula Spa về spa mình.

Bằng những câu từ đâm xéo độc ác như: Thẩm Mỹ Viện Ula House Spa lừa đảo làm hoại tử da khách hàng , nhiễm trùng da sau khi thẩm mỹ và nhiều tác nhân khác, nhưng thực chất thì không có một chứng cứ cụ thể nào như hình ảnh video về việc đó trực tiếp ngay tại bệnh viện. Không dừng lại ở đó mà các đối thủ đã dùng những chiêu trò tàn ác để đánh bại Ula một số đối thủ còn thuê cả người đóng giả video nói về vụ việc trên với mục đích cướp đi lượng khách hàng của Ula. Những tin đồn trên toàn là những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh chứ chưa có một chứng cứ xác thực nói về Thẩm Mỹ Viện Ula House Spa lừa đảo.

Thẩm Mỹ Viện Ula House Spa có tốt không?

Cơ sở vật chất hiện đại tại Ula House
Cơ sở vật chất hiện đại tại Ula House Spa

Thẩm Mỹ Viện Ula Spa là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Chuyên gia đi đầu về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và làm đẹp da.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhất để tăng độ an toàn và hiệu quả cao cho quý khách hàng.

Cùng với đội ngũ chuyên viên bác sĩ hàng đầu về ngành thẩm mỹ với nhiều bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Cung cấp đầy đủ giấy phép hành nghề và các chứng chỉ tay nghề của bác sĩ khi khách hàng yêu cầu muốn xác thực.

Cơ sở hoạt động mạnh mẽ với tổng cộng 6 cơ sở được phép hoạt động trên địa bàn Hồ Chí Minh và 3 cơ sở ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, và Cần Thơ.( Xem thông tin các cơ sở của Ula House Spa: TẠI ĐÂY) ngoài 9 cơ sở này không còn cơ sở nào khác khách hàng lưu ý để tránh gặp phải bệnh viện chui mượn danh ula để lừa đảo.

Một bệnh viện thẩm mỹ lớn và đầy đủ các thông tin như vậy thì đã chứng minh được rằng tin đồn Ula lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật và khách hàng có thể yên tâm đến Ula House Spa để làm đẹp mà không phải lo lắng.

Đánh giá của khách hàng sau khi đến Thẩm Mỹ Viện Ula House Spa !

Nhờ vào sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã từng đến và điều trị tại Thẩm Mỹ Viện Ula House Spa đã đem lại danh tiếng và sự uy tín cho bệnh viện. Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều ca nghệ sĩ : Đan Trường, Cẩm Ly, Bảo Thy, Phan Mạnh Quỳnh, Hồ Quang Hiếu…. và cả hoa hậu Kỳ Duyên đã chứng minh rằng không có chuyện Ula lừa đảo.

Chăm sóc da mặt cùng ca sĩ Bảo Thy
Chăm sóc da mặt cùng ca sĩ Bảo Thy
Chăm sóc da mặt cùng ca sĩ Đan Trường
Chăm sóc da mặt cùng ca sĩ Đan Trường
Phan Mạnh Quỳnh chăm sóc da tại Ula Spa
Phan Mạnh Quỳnh chăm sóc da tại Ula Spa
Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị tại Thẩm Mỹ Viện Ula
Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị tại Thẩm Mỹ Viện Ula

Thẩm Mỹ Viện Ula House Spa cam kết những tin đồn về Thẩm Mỹ Viện Ula lừa đảo là hoàn toàn bịa đặt, vô căn cứ của những đối thủ cạnh tranh trên thị trường, nhằm hạ thấp uy tín của Thẩm Mỹ Viện Ula House Spa. Khách hàng hãy an tâm và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *