Thẩm mỹ viện Ula – nơi nâng tầm nhan sắc Việt

tham-my-vien-ula

Báo Doanhnhanvietnam có bài chia sẻ: https://doanhnhanvn.vn/tham-my-vien-ula-noi-nang-tam-nhan-sac-viet-31161.html

Thẩm mỹ viện Ula – Đẹp da một chạm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống Thẩm mỹ viện Ula đã trở thành điểm đến quen thuộc của vô số nghệ sĩ cũng như hàng nghìn phụ nữ nhờ dịch vụ thẩm mỹ uy tín cùng các liệu trình điều trị an toàn, hiệu quả.

Sắc đẹp là vũ khí quyền lực của phụ nữ ở mọi thời đại. Nắm bắt tâm lý đó, thẩm mỹ viện Ula không ngừng cập nhật những xu hướng làm đẹp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Bên cạnh lựa chọn địa điểm xây dựng cơ sở trên những con đường trung tâm của thành phố để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đội ngũ quản lí thẩm mỹ viện còn chú trọng đến không gian bên trong để khách hàng có thể xua tan tất cả mệt mỏi, căng thẳng ngay khi bước vào.

Thẩm mỹ viện Ula – nơi nâng tầm nhan sắc Việt - ảnh 1

Cụ thể, đến thẩm mỹ viện Ula, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao với không gian sang trọng, đẳng cấp được thiết kế theo phong cách Châu Âu cùng hệ thống phòng trị liệu hiện đại áp dụng các công nghệ làm đẹp tốt nhất với đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc da chuyên sâu. Trong đó, nổi bật là các dịch vụ như:  Điều trị da thẩm mỹ; Trẻ hóa da bằng tế bào gốc, nâng cơ chống lão hóa Utherapy, cấy vi chất tái sinh căng bóng, cấy vitamin C sáng da,… Chi phí dịch vụ hợp lý, thấp hơn hẳn so với những giá trị mà khách hàng nhận được.

Thẩm mỹ viện Ula – nơi nâng tầm nhan sắc Việt - ảnh 2

Ca sĩ Đan Trường – khách hàng “ruột” của thẩm mỹ viện Ula. 

Qua hơn 10 năm hoạt động, hệ thống Thẩm mỹ viện Ula đã phục vụ cho hơn 50.000 khách hàng trên toàn quốc và chiếm trọn niềm tin và sự yêu mến của các chị em phụ nữ nói riêng và cộng đồng yêu làm đẹp nói chung.

Hiện tại, Thẩm Mỹ Viện Ula đã có mặt ở hầu hết các quận trong thành phố Hồ Chí Minh cùng một số chi nhánh ngoại thành như: Đồng Nai, Bình Dương và Cần Thơ.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://thammyvienula.vn/

Bài viết được chia sẻ bơi : https://doanhnhanvn.vn/tham-my-vien-ula-noi-nang-tam-nhan-sac-viet-31161.html

 

55 thoughts on “Thẩm mỹ viện Ula – nơi nâng tầm nhan sắc Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *