Thời gian trị mụn bao lâu thì hiệu quả ?

thời gian trị mụn ở Ula là bao lâu

Ở những người có làn da khỏe, những nốt mụn vừa nhú nếu chăm sóc đúng cách mụn sẽ dần đỡ & khỏi hẳn. Tuy nhiên, nếu không chữa đúng cách thì thời gian trị mụn bị kéo dài ra gây tổn thương sâu cho làn da cũng như gây tốn kém chi phí.

Tốn không ít thời gian, tiền bạc để chạy chữa đủ nơi vẫn chưa thoát khỏi “nghiệp mụn”?

Mụn có tự hết không?

Mụn là hiện tượng một khối u nhỏ bất thường trên một bề mặt da. Thông thường chúng được dùng chủ yếu trong y khoa để chỉ một chứng bệnh da liễu do thay đổi trong tuyến mồ hôi và chân lông. Mụn có thể do viêm chân lông, nhưng cũng có thể do những lý do khác.

Đã điều trị mụn thành công tại Thẩm Mỹ Viện Ula
Đã điều trị mụn thành công tại Thẩm Mỹ Viện Ula

Về mặt bệnh lý, các mụn da liễu ở người thường là những tổn thương trên da, biểu hiện bằng một vùng điểm nhỏ, có thể làm đau, đỏ hay sưng. Tùy theo bệnh lý, có thể có các loại mụn khác nhau như:

  • Mụn trứng cá
  • Mụn mủ
  • Mụn nước
  • Mụn cóc

“Mụn có tự hết không?” là một trong những thắc mắc thường gặp. Tuy nhiên theo các chuyên gia Da liễu, vấn đề này còn phụ thuộc vào mức độ dị ứng, yếu tố cơ địa và cách chăm sóc của từng trường hợp.

Với những trường hợp mụn nhẹ, da khỏe và vệ sinh da đúng cách, tổn thương có thể giảm dần và biến mất chỉ sau 3 – 5 ngày mà không cần can thiệp các biện pháp y tế.

Tuy nhiên với những trường hợp mụn trở nặng, da mỏng, nhạy cảm và chăm sóc không đúng cách, tổn thương da có thể lan rộng, gây thâm sẹo và mụn mủ. Trong trường hợp này, mụn không thể tự khỏi mà bắt buộc phải điều trị khoa học theo đúng phác đồ điều trị từ chuyên gia.

Mụn mấy ngày sẽ khỏi? Thời gian trị mụn ở Ula là bao lâu?

Như đã chia sẻ ở trên, thời gian trị mụn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý trên da cũng như cơ địa của từng người. Với những ai may mắn sở hữu làn da khỏe khoắn, ngày thường được chăm sóc khoa học, thì đề kháng của da với mụn sẽ cao, tổn thương trên da thường thuyên giảm sau một vài ngày khi dùng thuốc & chăm sóc da theo yêu cầu của bác sĩ.

Còn với những ai chưa may mắn khi có làn da mỏng, nhạy cảm với hàng rào bảo vệ kém, tổn thương do mụn cho daq có thể kéo dài dai dẳng, chậm lành và thường để lại sẹo thâm sau điều trị.

Trước và sau khi điều trị mụn tại ULA Spa
Trước và sau khi điều trị mụn tại ULA Spa
Khách hàng sau khi trị mụn tại Ula Spa
Khách hàng sau khi trị mụn tại Ula Spa

 

 

 

 

 

 

Tại Thẩm mỹ viện Ula, chúng tôi vừa được trao độc quyền công nghệ Hoa Kỳ với máy laser Acnes bắn khô nhân mụn tức thì. Đây là 1 trong 20 bước của liệu trình điều trị mụn chuẩn y khoa tại Thẩm mỹ viện Ula hiện đang được đưa vào quá trình điều trị mụn cho các khách hàng.

Chỉ cần đến thăm khám, để bác sĩ soi da cũng như phân tích tình trạng bệnh lý trên da của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất về hiệu quả và chi phí cùng với thời gian điều trị mụn ngắn nhất. Và Thẩm mỹ viện Ula cam kết giúp bạn điều trị mụn nhanh chóng chỉ 1 liệu trình – Hết mụn vĩnh viễn & Không tái phát.

Việc thời gian trị mụn ở Thẩm Mỹ Viện Ula là bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự thích ứng của liệu trình với từng người và tùy thuộc vào cơ địa nữa! Bên canh đó, mức độ tác dụng của sản phẩm có mặt được sử dụng trong liệu trình cũng ảnh hưởng đến thời gian điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Ula. Thường thì thời gian của mỗi liệu trình điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Ula kéo dài từ 4 – 6 buổi tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Nếu muốn biết thật chính xác thời gian trị mụn ở Ula là bao lâu thì bạn cần sự thăm khám của các Bác sĩ tại Ula nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

30 thoughts on “Thời gian trị mụn bao lâu thì hiệu quả ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *