CHÚNG TÔI MUỐN GIỚI THIỆU CƠ SỞ VẬT CHẤT/ TRANG THIẾT BỊ TẠI ULA – NƠI MÀ BẠN SẼ TẬN HƯỞNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Viện Thẩm Mỹ Ula không ngừng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất và hàng loạt máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm phục vụ một cách hiệu quả nhất cho Khách hàng, đem lại cho Khách hàng làn da thật tươi trẻ và mịn màng

không gian

🌻 Hiện tại, Viện Thẩm Mỹ Ula đang có đến 7 cơ sở tại Miền Nam Việt Nam. Mỗi cơ sở đều được trang trí theo thiết kế “chuẩn” từ các kiến trúc sư hàng đầu.

🌻 Không gian hiện đại, sang trọng, chỗ để xe rộng rãi cho Khách hàng. Phòng tiếp khách và phòng dịch vụ chuyên nghiệp làm cho khách hàng an tâm, tin tưởng và thoải mái hơn.

máy móc công nghệ

👍 Tất cả công nghệ và thiết bị được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu), KFDA (tiêu chuẩn Hàn Quốc)… chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.

👍 Đây là yếu tố then chốt tạo sự khác biệt của Viện Thẩm Mỹ Ula với các Spa khác.

Viện Thẩm Mỹ Ula CÓ THỂ LÀM GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

⭐️ Viện Thẩm Mỹ Ula tự tin hoàn toàn có thể chinh phục được mọi nhu cầu của Khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất trên mọi phương diện.

⭐️ Đến với Viện Thẩm Mỹ Ula, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất và giá trị nhất.

Về chúng tôi!

Chúng tôi đã trị khỏi hơn 9.000 khách hàng có vấn đề về mụn (mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn,…), các ca về nám, sẹo rỗ. Và các trường hợp cải thiện da như thải chì, cấy phấn, chạy C,…

“Tất cả là để phục vụ cho khách hàng” là điều mà Viện Thẩm Mỹ Ula luôn tâm niệm từ trước đến nay.

Đọc thêm

 

Hình ảnh trước & sau

(Kéo sáng trái hoặc phải để xem)