Điều trị sẹo rỗ bằng Super Scar Hill Co2 Fractional

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ hiện đại

Xuất hiện Sẹo rỗ luôn là nỗi ám ảnh trên gương mặt, gây ra cảm giác tự ti, ngại giao tiếp khi đối mặt với người khác. Vì vậy nên điều trị Sẹo rỗ sớm nếu để càng lâu sẽ càng khó điều trị.

Đôi điều cần biết về sẹo rỗ

Sẹo rỗ là tình trạng da bị tổn thương gây ra sẹo, cơ chế hình thành sẹo rỗ là do lớp hạ bì của da bị tổn thương dẫn đến cấu trúc da bị vỡ, bị gãy làm cho chuỗi collagen bị đứt gãy tạo thành các vệt rỗ trên bề mặt da.

Những nguyên nhân chính gây ra sẹo rỗ gồm các tác nhân cơ bản sau:

+ Sẹo rỗ do mụn trứng cá:

Khi bị mụn, có đến 90% người phải chịu đựng di chứng về da, cụ thể là bị sẹo từ mụn.
Khi nặn mụn và điều trị mụn không đúng cách làm mụn bị tổn thương, các sợi đàn hồi nằm sâu dưới da bị đứt gãy, không sản xuất các protein collagen và eslantin, làm mất khả năng lấp đầy gây ra các vết sẹo rỗ với bề mặt hõm sâu.

+ Sẹo rỗ do mụn đầu đen:

Sẹo rỗ do mụn đầu đen có diện tích nhỏ hơn đám sẹo rỗ do mụn trứng cá, mụn bọc nhưng nó ăn sâu vào da với mật độ tương đối nhiều. Sẹo rỗ loại này thường mọc ở mũi và vùng mọc mụn đầu đen.

+ Sẹo rỗ do thủy đậu hay bỏng da từ nhỏ:

Sẹo rỗ loại này là một trong những dạng sẹo có bề mặt với kích thước từ 3 – 8mm. Đây là sẹo do bệnh thủy đậu hay bỏng dạ xuất hiện sau khi chúng ta bị bệnh mà không giữ gìn để các nốt thủy đậu hay nốt bỏng dạ vỡ ra.

Hãy điều trị sẹo rỗ một cách tối ưu nhất

Nguyên tắc điều trị sẹo rỗ hiệu quả là phải bù đắp phần khuyết lõm trên da bằng việc kích thích sản sinh collagen, cung cấp các dưỡng chất để làn da được tái tạo trở nên khỏe mạnh tự nhiên.

Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, thì việc bạn thực hiện điều trị sẹo rỗ tại một trung tâm uy tín rất quan trọng.
Đối với ác trường hợp bị sẹo rỗ, bạn sẽ được các chuyên gia da liễu của Thẩm Mỹ Viện Ula tư vấn, đề ra liệu trình phù hợp và thiết kế phát đồ điều trị sẹo rỗ chuyên sâu để mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

SUPER SCARHILL▸chỉ 590K

CÔNG NGHỆ TÁC ĐỘNG DA TỔN THƯƠNG SẢN SINH TẾ BÀO MỚI,
LẤP ĐẦY SẸO RỖ TỰ NHIÊN, AN TOÀN NHẤT HOA KỲ
Từ ngày Mụn ghé thăm, diện mạo của bạn chưa 1 lần tươi vui như cuộc đời của bạn cũng vậy, đánh mất quá nhiều niềm vui, cơ hội phát triển sự nghiệp, tình duyên thì lận đận.
Nay ký ức từ Mụn, Sẹo rỗ càng làm bạn thêm mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp nên tương lai không thành tựu.

Công nghệ SUPER SCARHILL CO2 FRACTIONAL hiện đại của HOA KỲ, dùng màng lưới Laser bước sóng ngắn tác động tới phần biểu bì da, nhằm kích thích da sản sinh tế bào mới, lấp đầy, thay thế tế bào hư tổn, sừng hóa, thay mới diện mạo xấu xí do sẹo để lại.

Cam kết:
TRỊ TẬN GỐC KHÔNG TÁI PHÁT
AN TOÀN – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM
GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ TRÊN DA CÙNG 1 LÚC
1 LẦN DUY NHẤT – KHÔNG TỐN THỜI GIAN
ĐẶC BIỆT KHÔNG SƯNG ĐAU▸KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG
UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU VỚI 8 NĂM HOẠT ĐỘNG

Các bài viết liên quan khác:

54 thoughts on “Điều trị sẹo rỗ bằng Super Scar Hill Co2 Fractional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *